Nhận diện công ty thiết kế Website giá rẻ

Nhu cầu thiết kế website thương mại điện tử của các doanh nghiệp ngày càng cao. Bởi sử phát triển chóng mặt của công nghệ thông tin, của Internet, làm thị trường kinh doanh cũng bị biến đổi không ngừng. Chất lượng phục vụ của các doanh nghiệp cũng ngày được cải thiện hơn. Khác với trước kia, khi người tiêu dùng muốn mua sản phẩm gì phải tìm đến tận. Ngày nay, ngồi ngay tại nhà, tại văn phòng, chỉ cần 1 cú click chuột là họ đã có thể sở hữu một món đồ cần thiết mà không phải mất nhiều thời gian và công sức như trước nữa. Chính từ nhu cầu về tính tiện ích đối với người dùng ngày càng cao, kéo theo nhu cầu quảng cáo, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ trên mạng internet cũng tăng theo. Các doanh nghiệp đổ xô đi thiết kế website để quảng bá và giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng.

Dù là website giới thiệu hay bán hàng hoặc bất kỳ website nào khác thì đều có vô vàn các lựa chọn cho doanh nghiệp. Website có thể ít hoặc nhiều chức năng, có giá thấp hoặc cao là phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp về Website đó. Khi nào thì doanh nghiệp cần đến 1 Website giá rẻ:

 

 • Khi bạn chưa hề có một website nào phục vụ cho việc kinh doanh của mình và muốn mở rộng hình thức kinh doanh.
 • Khi thị trường của bạn dần chuyển dịch sang môi trường trực tuyến và bạn muốn thử nghiệm việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình trên cộng đồng mạng.
 • Khi nguồn vốn đầu tư cho kinh doanh của bạn chưa nhiều, bạn chưa đủ chi phí để thuê nhiều mặt bằng và nhân công.

Thiết kế Website chuyên nghiệp giá rẻ

 

Và sau đây là một số công việc bạn cần làm trước khi ký kết một hợp đồng thiết kế web giá rẻ.

 

 • Xác định công ty sắp thuê có phải là một công ty thiets kế web chuyên nghiệp? Nếu quen biết trước đó thì tốt nhất. Nếu không thì cần tìm hiểu xem công ty thiết kế web đó có uy tín trên thị trường hiện nay không. Bạn có thể đánh giá các đặc điểm của một công ty thiết kế web chuyên nghiệp như sau:
                 + Có báo giá rõ ràng cho chi tiết từng thành phần trong website.
                 + Không chạy đua theo trào lưu giá rẻ mà hạ thấp giá cả cũng như chất lượng website.
                 + Tuy thiết kế website giá rẻ nhưng vẫn có chế độ hậu mãi, bảo trì website cho khách hàng.
 • Hãy chắc chắn rằng công ty thiết kế web giá rẻ mà bạn lựa chọn sẽ không có bất kì khoản phụ phí quá lớn nào phát sinh trong quá trình bảo trì, vận hành website. Nhiều công ty thiết kế web giá rẻ sẵn sàng cho không bạn một trang web, tuy nhiên sẽ bắt bạn đóng phí bảo trì, sửa chữa chức năng cho website.
 • Có định hướng rõ ràng về nội dung cho website, những chức năng mà bạn thấy cần thiết cho việc quản lý, kinh doanh. Ngoài ra, bạn cũng nên xây dựng một mục lục những mặt hàng, dịch vụ mà bạn sẽ đưa lên website.

Trên đây là một số kinh nghiệm giúp doanh nghiệm lựa chọn được công ty thiết kế website giá rẻ và uy tín, tránh những đơn vị thiết kế web không chất lượng khiến doanh nghiệp mất những chi phí không đáng có. Hy vọng những kiến thức trên đây sẽ giúp đỡ phần nào cho các doanh nghiệp trong việc tìm đối tác thiết kế web.