Hướng dẫn cách chuyển tài khoản cá nhân thành fanpage Facebook

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển trang Facebook cá nhân thành Fanpage một cách nhanh chóng và không phải lo lắng về vấn đề thành viên.
Nhưng trước khi chuyển có một vài lưu ý dành cho các bạn:
Khi quyết định chuyển đổi từ trang Facebook cá nhân sang Facebook Page thì bạn phải chấp nhận việc tên tài khoản cá nhân và toàn bộ dữ liệu như video, status,.. sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ. Vì thế trước tiên bạn hãy sao lưu lại toàn bộ dữ liệu cá nhân.
Tiếp theo, khi đã chuyển sang hình thức fanpge thì bạn sẽ không còn quyền quản trị ở những fanpage khác nên bạn cần chỉ định quản trị viên nhóm mới cho bất kỳ nhóm nào bạn quản lý.
Sau khi hoàn thành các bước chuẩn bị căn bản, bạn đã có thể bắt tay vào quá trình chuyển đổi:

1. Đi tới Chuyển Trang cá nhân thành Trang thông qua link:

https://www.facebook.com/pages/create.php?migrate

 

 2. Nhấp để chọn một loại cho Trang của bạn


 

3. Chọn loại cụ thể hơn từ menu thả xuống và điền thông tin bắt buộc

4. Nhấp vào Bắt đầu và làm theo hướng dẫn trên màn hình

 

Sau khi Xác nhận là bạn đã chuyển đổi thành công trang cá nhân của bạn thành fanpage. Để có quyền truy cập đầy đủ vào các tính năng của Trang, hãy quản lý Trang mới của bạn từ tài khoản cá nhân hoặc trao vai trò cho ai đó trên Trang của bạn.
Tất cả bạn bè trên Facebook của bạn sẽ được chuyển thành các thành viên đã “Like” trang Facebook Page của bạn. Quá trình chuyển đổi sẽ mất chút thời gian và được thực hiện một cách âm thầm. Bên cạnh đó chỉ có khoản 90-95% số lượng Like tương đương với số lượng bạn bè của bạn được chuyển đổi thành công.